Tập đoàn Ferretti càn quét Giải Thưởng Du Thuyền Toàn Cầu 2019

28/4/2021

Tập đoàn Ferretti đã càn quét World Yachts Trophies 2019 với 5 giải thưởng lớn cùng với giải thưởng của Fulvio De Simoni – nhà thiết kể của Pershing.

Ban giám khảo đã xướng tên những mẫu du thuyền giành được giải thưởng cao quý này là Ferretti Yachts 720, Riva 90’ Argo, Pershing 140, Riva 50 Metri, Crn M/Y 135 và vinh danh Fuvio De Simoni, người đã thiết kế ra chiếc du thuyền Pershing 140 và du thuyền Pershing 8X mới với giải thưởng danh giá dành cho Nhà Thiết Kế của năm.

Tại Cannes, ngày 15 tháng 9 năm 2019 – Tập đoàn Ferretti một lần nữa lại vinh dự được nhận Giải Thưởng Du Thuyền Toàn Cầu 2019 (World Yachts Trophies 2019), sự kiện được chờ đợi nhất của Lễ hội Du Thuyền Cannes mà Luxyacht đã tham gia trong tuần vừa qua. Tập đoàn Ferretti nhận 5 giải thưởng bởi những thiết kế mang đậm hơi thở “made in Italy” không thể nhầm lẫn bên cạnh những cải tiến xuất sắc về thiết kế và công nghệ.

Giải thưởng danh giá này không chỉ là minh chứng cho sự cống hiến của Tập đoàn Ferretti với ngành du thuyền thế giới mà còn là động lực để tạo ra nhiều siêu phẩm hơn nữa trong tương lai.

Những Giải Thưởng danh giá dành cho Tập đoàn Ferretti:

  • Du thuyền Ferretti 720: Giải thưởng thiết kế ngoại thất tốt nhất, hạng mục 64 – 80 feet (19,5 – 24 mét)
  • Du thuyền Riva 90’ Argo: Giải thưởng thiết kế nội thất tốt nhất, hạng mục 80 – 98 feet (24 – 30 mét)
  • Du thuyền Pershing 140: Giải thưởng thiết kế ngoại thất tốt nhất, hạng mục 98 – 164 feet (30 – 50 mét)
  • Du thuyền Riva 50’ Metres: Du thuyền nhận được nhiều giải thưởng nhất, hạng mục 164 – 260 mét
  • CRN M/Y 135: Giải thưởng thiết kế đẹp nhất, hạng mục 164 – 270 feet ( 50 – 82 mét)

Hơn hết, để kết thúc chuỗi chiến thắng ngoạn mục này, Nhà thiết kế du thuyền Fulvio De Simoni – người đã tạo ra dòng du thuyền Pershing ngay từ những ngày đầu thương hiệu này được thành lập, đã vinh dự được xướng tên trong Giải thưởng Nhà Thiết Kế Của Năm.

Chân dung nhà thiết kế tài năng Fulvio de Simoni

𝑳𝑼𝑿𝒀𝑨𝑪𝑯𝑻 phân phối độc quyền du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva YachtsPershing Yachts tại thị trường Việt Nam. Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Email: info@luxyacht.vn

HOTLINE: 098 115 2255

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.