Tập đoàn Ferretti chính thức khánh thành nhà máy đóng thuyền La Spezia sau quá trình tân trang hoàn toàn

24/5/2024

Lễ khai trương nhà máy đóng thuyền La Spezia có sự tham dự của Chủ tịch Tan Xuguang và Giám đốc điều hành Alberto Galassi.

Vào sáng ngày 17 tháng 5, Tập đoàn Ferretti đã chính thức mở cửa nhà máy du thuyền Riva ở La Spezia trong buổi lễ khai trương long trọng có sự tham dự của Chủ tịch Tan Xuguang và CEO Alberto Galassi, cũng như chính quyền địa phương và phái đoàn từ Weichai, cổ đông lâu năm của Tập đoàn.

Nhà máy đóng thuyền La Spezia hiện đóng vai trò công nghiệp quan trọng và cung cấp việc làm cho hơn 750 công nhân hàng ngày, trong đó có 200 nhân viên trực tiếp, đại diện cho trung tâm chiến lược của Tập đoàn Ferretti tại khu vực Biển Ligurian và Tyrrhenian.

Việc tân trang lại bao gồm cả khu vực sản xuất và quản lý của nhà máy đóng thuyền ở La Spezia – nơi sản xuất du thuyền Riva – cũng như khu vực tiếp khách dành cho chủ sở hữu, thuyền trưởng và thủy thủ đoàn.

Tổng diện tích bề mặt của nhà máy là 64.000 mét vuông, với 33 bến trên hơn 400 mét bến cảng, được tạo thành từ bốn nhà kho công nghiệp với 21 trạm sản xuất, cộng với hai nhà kho khác có tổng diện tích 1.000 mét vuông dành riêng cho quá trình sơn.

Tại trung tâm sản xuất, nơi hiện có các nhà máy quang điện và các không gian được thiết kế dành riêng như Riva Lounge, tập trung vào 7 mẫu Riva dài từ 76 feet đến 130 feet. Khi đi vào hoạt động đầy đủ, địa điểm này sẽ có thể tạo ra thêm 30 chiếc thuyền khác mỗi năm với chiều dài lên tới 40 mét.

Nằm trong khu vực có Lợi ích vùng (Regional Interest), địa điểm này nhằm mục đích bảo vệ và tôn trọng môi trường tự nhiên, được Rina chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 14001:20151 và ISO 9001:2015.

Nhà máy đóng thuyền là một phần của dự án “Miglio Blu” (Blue Mile) nhằm quảng bá khu vực địa phương và sự xuất sắc của khu vực này trong lĩnh vực du thuyền, đồng thời tôn trọng và giữ gìn môi trường xung quanh.

Sau báo cáo quý xuất sắc vừa được công bố, lễ khai trương là cơ hội để tận mắt chứng kiến ​​diện mạo mới của nhà máy đóng thuyền với khán giả chính quyền địa phương và quốc gia, đồng thời là thời điểm quan trọng để điểm lại những thành tựu của Tập đoàn: Chủ tịch Tập đoàn - ông Tan một lần nữa khẳng định sự đánh giá cao của mình đối với công việc quản lý của Tập đoàn Ferretti và củng cố niềm tin của ông vào đội ngũ quản lý do Alberto Galassi lãnh đạo khi họ hướng tới những thách thức trong những năm tới.

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.