Tập đoàn Ferretti gia nhập Sở giao dịch chứng khoán Milan với du thuyền Riva Anniversario được đặt tại Piazza Affari.

29/6/2023

Ngày 27/6/2023 tại Milan/Forlì, Tập đoàn Ferretti đã mang chiếc du thuyền sang trọng của mình đến với trung tâm của Piazza Affari. Tập đoàn do Alberto Galassi đứng đầu đã tổ chức lễ ra mắt trên Euronext Milan, sàn giao dịch chứng khoán có trụ sở tại Milan do Borsa Italiana điều hành bằng cách đặt một chiếc Riva Anniversario tráng lệ ở giữa Quảng trường. Trưng bày song song với du thuyền tuyệt vời này là một loạt phim độc quyền vinh danh lễ kỷ niệm 60 năm Riva Aquarama mang tính biểu tượng. Đây là một cuộc triển lãm về thương hiệu du thuyền huyền thoại Riva.

Euronext Milan ra mắt sau khi đã niêm yết một năm trước trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, điều đó có nghĩa là Tập đoàn Ferretti sẽ gia nhập câu lạc bộ độc quyền của các công ty niêm yết kép và là công ty đầu tiên trên thế giới xuất hiện trên cả hai sàn giao dịch này.

Alberto Galassi - Giám đốc điều hành Tập đoàn Ferretti nhận xét:  “Hôm nay chúng tôi rất vui mừng khi một năm trước đây chúng tôi đang ở Sarnico để chúc mừng việc niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông. Vậy mà ngày hôm nay chúng tôi là Tập đoàn đầu tiên và duy nhất trên thế giới không chỉ ở trong ngành Du thuyền hạng sang, đạt được sách kép này ở cả Châu Á và Châu Âu. Thị trường đã trao thưởng cho chúng tôi vì đã sãn xuất ra những chiếc du thuyền đẹp nhất thế giới, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đột phá và mang lại những chiếc du thuyền tuyệt vời hơn."

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.