Tập đoàn Ferretti lập doanh thu kỷ lục tháng 9/2021

13/10/2021

Tập đoàn Ferretti vừa ra mắt báo cáo doanh thu với một con số kỷ lục – hơn 220 triệu euro trong tháng 9 vừa qua!

Có thể là hình ảnh về thủy vực và thiên nhiên

Năm 2021 là một năm đáng kinh ngạc với tập đoàn Ferreti bởi doanh thu kỷ lục vào tháng 9 với 220 triệu euro và lượng đơn đặt hàng trong 3 quý đầu năm vượt mốc 900 triệu euro. Sự tăng trưởng mạnh mẽ này tập trung chủ yếu vào những siêu du thuyền bằng thép và aluminium, được chế tác tại Xưởng chế tác Siêu du thuyền Ancona – đặc biệt là thương hiệu Riva, Pershing và CRN.

Có thể là hình ảnh về đại dương và thiên nhiên

Tập đoàn Ferretti đã bàn giao hơn 160 mẫu du thuyền từ tháng 1 đến tháng 9/2021 bao gồm cả siêu du thuyền Riva Fifty đỉnh cao. Với chiều dài 50 mét, M/Y Fifty được chế tạo để mang đến những trải nghiệm độc nhất, đẳng cấp nhất cho cuộc sống trên biển với sự tinh tế dù ở mọi chi tiết nhỏ nhất – những giá trị bền vững đã làm cho Riva luôn là cái tên huyền thoại của ngành du thuyền toàn cầu trong hơn 179 năm qua.

Có thể là hình ảnh về chạng vạng, đại dương và thiên nhiên
Siêu du thuyền RIva 50metri Fifty

“Năm 2021 đối với tập đoàn Ferretti giống như những thước phim tuyệt vời, khiến bạn mộng mơ từ đầu tới tận những giây phút cuối cùng,” CEO của tập đoàn Ferretti Alberto Galassi chia sẻ. “Đó là một khởi đầu tuyệt vời và những khúc cua ngoạn mục như những màn trình diễn của siêu du thuyền từ thép và aluminium. Nhưng những bất ngờ và sự phấn khích vẫn chưa kết thúc, thời gian tới sẽ có những điều thú vị đang chờ đón phía trước và đây chắc chắn sẽ là một trận chung kết hoành tráng!”

LuxYacht hân hạnh là nhà phân phối độc quyền du thuyền tập đoàn Ferretti tại thị trường Việt Nam!

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.