WALLY TENDER 43 - đẳng cấp khác biệt của biểu tượng Italy

29/4/2021

Luôn luôn phát triển và không ngừng cải thiện tiêu chuẩn của những mẫu du thuyền hàng đầu là sứ mệnh không chỉ của thương hiệu Wally mà còn là của cả tập đoàn Ferretti.

Được ra đời từ nhà máy Forli, Italy; Wally Tender 43 đầu tiên đã được ra mắt vào vào quý 3/2020. Mang hơi hướng thiết kế của người tiền nhiệm Wallygator – mẫu thuyền buồm đỉnh cao ra mắt cách đây hơn 30 năm, Wally Tender 43 có màu sắc thân vỏ xanh kim loại rất đặc biệt và nổi bật.

Tốc độ cực nhanh, thần thái mạnh mẽ với chiều dài 13 mét, Wally Tender 43 là mẫu du thuyền hoàn hảo từ ngoại hình cho tới hiệu năng. Với thiết kế “buồng lái trung tâm” cho không gian walkaround rộng rãi và trải nghiệm buồng lái được tối ưu hóa, chủ nhân của Wally 43 có thể tận hưởng cảm giác chân thật với thiên nhiên trên thiết kế khoang mở với tiêu chuẩn an toàn và sự tiện nghi như mọi mẫu du thuyền khoang kín.

Vận tốc tối đa: (bản tiêu chuẩn) 36 hải lý/ giờ

                       (bản tùy chọn) 40 hải lý/ giờ

Phạm vi hành trình (tiêu chuẩn) 300 nm

                              (tùy chọn) 320 nm

Số người: 12

CE: B

LuxYacht hân hạnh là nhà phân phối chính thức của Wally (trực thuộc tập đoàn Ferretti) tại thị trường Việt Nam!

info@luxyacht.vn

098 115 22 55

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.