Tập đoàn Ferretti tỏa sáng tại Monaco Yacht Show với siêu du thuyền bằng thép, hai buổi ra mắt thế giới và công bố hai mẫu thuyền đã bán

4/10/2022
  • Trong bối cảnh trang nhã của Công quốc Monaco, Tập đoàn thông báo đã bán CRN M/Y 144 dài 85 mét và CRN M/Y 145 70 mét.
  • Các dự án mới của xưởng đóng siêu du thuyền Ancona được giới thiệu, bao gồm Riva mới dài 54 mét tuyệt đẹp, cùng với một đội thuyền nổi bật gồm hai mẫu CRN M/Y RIO và Riva 130 'Bellissima, cùng với Custom Line 140' được giới thiệu tại Cannes và đã đạt được thành công về mặt thương mại.
  • Các dự án Wallywind130 và Wallywind150 mới của Wally cũng nằm trong tâm điểm của sự chú ý.
  • Cùng với chiến lược tăng cường chuỗi cung ứng, Tập đoàn Ferretti đã mua lại hai nhà cung cấp lịch sử Massello Srl và Fratelli Canalicchio SpA.

Ngày 28/09/2022 tại Monte Carlo, thiết kế sáng tạo, nhiều phong cách và cảm hứng, cùng kích thước ngoạn mục: Tập đoàn Ferretti tỏa sáng tại sự kiện giới thiệu ở Monaco với đội thuyền đa dạng có vẻ đẹp rực rỡ bao gồm hai buổi ra mắt Thế giới với hai chiếc CRN M/Y RIO và Riva 130 'Bellissima, cộng với Custom Line 140'. Có mặt tại sự kiện này còn có CRN M/Y CIAO, Custom Line Navetta 37 và Riva 110' Dolcevita.

Giám đốc điều hành Tập đoàn Ferretti - Alberto Galassi cho biết: “Chúng tôi đến Công quốc Monaco xinh đẹp và vững chãi hơn bao giờ hết, gióng như thép -  vật liệu chính được sử dụng cho những kiệt tác được xây dựng bởi xưởng đóng siêu du thuyền của chúng tôi ở Ancona. Các khoản đầu tư của chúng tôi vào phân khúc du thuyền lớn đang mang lại hiệu quả đáng kể và tôi vui mừng thông báo về việc bán hai du thuyền CRN, một chiếc dài 85m và chiếc còn lại dài 70m, chúng tôi là Tập đoàn du thuyền duy nhất đóng thuyền ở phạm vi từ 80 đến 90 mét và bản thân là một người yêu thích du thuyền, tôi thực sự hiểu sự đam mê của chủ sở hữu khi họ bước vào showroom của Tập đoàn Ferretti. Mắt tôi cũng sáng lên khi nhìn thấy hạm đội thuyền của chúng tôi.”

Nhân vật chính khác tại sự kiện này là xưởng siêu du thuyền ở Ancona, nơi có năng lực sản xuất và bí quyết xây dựng được coi là tiêu chuẩn Địa Trung Hải cho du thuyền quốc tế. Có diện tích gần 77 nghìn mét vuông, xưởng có 15 du thuyền đang được đóng cho các thương hiệu CRN, Riva, Pershing và Custom Line. Hai dự án mới nổi bật là CRN M/Y 144 dài 85 mét và CRN M/Y 145 dài 70 mét, cả hai đều đã được bán. Đang được đóng cùng lúc là các dự án đáng kinh ngạc khác cho các thương hiệu Riva, Pershing và Custom Line bao gồm: Riva 54 Metri, Pershing 170 và Custom Line Navetta 50. 

Một du thuyền khác mà Tập đoàn đang đưa đến Monaco là mẫu thuyền mới CRN M/Y RIO 62 mét, mẫu thuyền này là sự thể hiện tuyệt vời của bí quyết thiết kế và chất lượng xây dựng của xưởng đóng siêu du thuyền ở Ancona của Tập đoàn. Được phát triển và xây dựng bởi CRN với sự hợp tác chặt chẽ với studio thiết kế và kiến ​​trúc Omega Architects - nơi đã tạo ra ý tưởng phong cách ngoại thất và công ty thiết kế Pulina Exclusive Interiors - chuyên chăm sóc trang trí nội thất, CRN M/Y RIO có một cá tính năng động và thể thao rõ ràng được thể hiện trong sự cân bằng liền mạch giữa khu vực trong nhà và ngoài trời.

Các mô hình được mong đợi khác được giới thiệu bao gồm Custom Line 140' - du thuyền lớn nhất của thương hiệu, mang tính thẩm mỹ thể thao sâu sắc với hình dáng thanh lịch, mạnh mẽ và đạt tiêu chuẩn cao nhất về sự thoải mái cho cả chủ và khách. Được giới thiệu tại Liên hoan Du thuyền Cannes gần đây, chiếc du thuyền này đã là một thành công về mặt thương mại.

Một sản phẩm nổi bật khác là Riva 130' Bellissima, mẫu thuyền dài 40 mét này nổi tiếng với vẻ đẹp và phong cách độc đáo. Vào năm kỷ niệm 180 năm thành lập của thương hiệu, mẫu thuyền lái nóc lớn nhất trong dòng sản phẩm này sẽ được hạ thuỷ, đại diện cho sự kết hợp tuyệt vời giữa thiết kế tinh xảo, kỹ thuật hải quân, kỹ thuật thủ công chuyên nghiệp và công nghệ cao. Là mẫu thuyền lái nóc thân lướt đầu tiên trong phạm vi trên ba boong, Riva 130' Bellissima là sản phẩm sáng tạo của Mauro Micheli - người cùng Sergio Beretta sáng lập Công ty thiết kế Officerina Italiana - công ty đã thiết kế tất cả các du thuyền của Riva trong 27 năm qua, có quan hệ đối tác với Ủy ban Sản phẩm Chiến lược và Phòng Kỹ thuật của Tập đoàn Ferretti.

Những chi tiết đầu tiên của dự án wallywind130 và wallywind150 mới của Wally cũng được tiết lộ tại sự kiện, nhằm tôn vinh các giá trị và tính năng đặc biệt của thương hiệu có trụ sở tại Monaco: tiềm năng lớn về tốc độ phát triển của thân thuyền bằng carbon, sự cải tiến về kiểu dáng, nội thất trang nhã kết hợp tiện nghi tối ưu với thẩm mỹ hiện đại.

Tập đoàn Ferretti cũng đã công bố mua lại hai công ty nằm trong chuỗi cung ứng của mình: Masello Srl và Fratelli Canalicchio SpA.

Massello Srl, có trụ sở tại Fano, là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất gỗ cho du thuyền và gần đây đã đưa ra dịch vụ lắp ráp trên tàu đầy sáng tạo. Fratelli Canalicchio SpA, có trụ sở tại Narni, chuyên về ngoại thất tĩnh và hệ thống động học tự động cho du thuyền.

Tính đến năm 2021, tổng doanh thu của hai công ty đã lên tới khoảng 13 triệu euro. Kết quả của việc hợp nhất với Tập đoàn Ferretti, hai công ty dự kiến ​​sẽ tạo ra doanh số khoảng 30 triệu euro vào năm 2025. Việc hợp nhất này phù hợp với chiến lược của Tập đoàn, nhằm cải thiện lợi nhuận tổng thể và thậm chí còn giành được nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các giai đoạn sản xuất và mua sắm.

"Chúng tôi đã hoàn thành hai giao dịch này vì việc giành được quyền kiểm soát của một nhà cung cấp chiến lược đảm bảo sự ổn định và độ tin cậy, cải thiện hiệu suất công nghiệp và nguồn nhân lực chuyên môn. Chúng tôi tin tưởng rằng việc này sẽ cho phép chúng tôi thể hiện chất lượng hơn nữa và tối ưu hóa chi phí cúng như thời gian” - Alberto Galassi - Giám đốc điều hành của Tập đoàn Ferretti cho biết.

Mười ba đối tác trong lĩnh vực hạng sang sẽ làm việc với Tập đoàn Ferretti trong suốt Triển lãm, bắt đầu với đối tác lịch sử và người dẫn đầu phân khúc SUV hạng sang Range Rover, sẽ mang đến cho khách hàng và chủ sở hữu những chuyến đi với dòng Range Rovers mới, và tiếp tục với Flexjet - nhà lãnh đạo hàng không tư nhân sẽ trưng bày các mô hình quy mô của máy bay, Culti và những mùi hương hấp dẫn của hãng, bàn ghế ngoài trời đầy phong cách của Ethimo, và Seabob, một đối tác trưng bày các phiên bản giới hạn tuyệt đẹp với màu sơn tùy chỉnh được tạo riêng cho các thương hiệu của Tập đoàn. 

Có cả không gian cho những mặt hàng nổi bật của Ý, từ thời trang đến thực phẩm và đồ uống: Dolce & Gabbana thiết kế đồng phục cho Tập đoàn, Cipriani Food và Flamingni sẵn sàng làm hài lòng thực khách với những công thức nấu ăn tinh tế. Bạn có thể nâng ly chúc mừng với Veuve Clicquot, các lựa chọn rượu vang của La Scolca, đối với những người hâm mộ spritz và cocktail thì có thể lựa chọn Campari. Và để kết thúc bữa ăn của bạn hoặc để giải lao nhanh chóng, Lavazza sẽ cung cấp những lựa chọn cà phê hảo hạng nhất.

Câu lạc bộ Du thuyền Monaco cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cần thiết 

CRN M / Y RIO - PREMIERE

CRN M / Y RIO thể hiện một quan niệm sống hiện đại và phát triển, trong đó sự thoải mái được nâng lên tầm cao mới bằng các chi tiết được lựa chọn cẩn thận, với sự xen kẽ của các vật liệu quý và cách phối màu đặc biệt. Những đường nét uốn lượn của thân thuyền và mũi thuyền gần như thẳng đứng thể hiện rõ nét cá tính thể thao và năng động của mẫu du thuyền này, điều này cũng gây bất ngờ cho sự cân bằng hoàn hảo giữa thể tích nội thất và ngoại thất, tạo ra cảm giác không gian rộng mở và sự giao thoa thú vị giữa môi trường trong nhà và ngoài trời. Việc phân bổ và khai thác không gian một cách khéo léo phản ánh tính cách của một chủ nhân đam mê cuộc sống trên thuyền và yêu cầu các khu vực sinh hoạt bên trong và bên ngoài rộng rãi, tràn ngập ánh sáng để có trải nghiệm vui vẻ với gia đình và bạn bè thân thiết.

CUSTOM LINE 140'

Được tạo ra bởi sự hợp tác của Ủy ban Chiến lược Sản phẩm do Piero Ferrari đứng đầu và Phòng Kỹ thuật của Tập đoàn Ferretti, đây là mẫu du thuyền Custom Line thứ ba với ngoại thất do Francesco Paszkowski Design thiết kế và nội thất do Margherita Casprini thiết kế. Mẫu flagship của Custom Line kết hợp giữa thiết kế và sự thoải mái trong không gian chưa từng có với thiết kế hải quân lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc nhà ở, ngoài ra còn có những nghiên cứu chuyên sâu để nâng cao hình dạng và trọng lượng liên quan. Tất cả điều này có thể được nhìn thấy qua sự thanh lịch và mạnh mẽ, kết hợp với các cửa sổ thân thuyền có kích thước rộng rãi. 

RIVA 130' BELLISSIMA - PREMIERE

Riva 130' Bellissima là mẫu thuyền lái nóc thân lướt đầu tiên trong phạm vi mở rộng trên ba boong với thiết kế thân rộng nhưng trọng lượng vẫn dưới 300 GT. Sợi carbon, thép và kính là những đặc điểm nổi bật của ngoại thất. Riva 130' Bellissima được đặc trưng bởi ba đường thẳng đơn giản nổi bật: kính chắn gió được làm bằng pha lê hình cầu và có độ cong điển hình, trong khi thiết kế cửa sổ thân thuyền dựa trên một đường màu đen chạy dọc theo mạn thuyền và tăng dần về phía boong. Các bề mặt tráng men làm nổi bật của ánh sáng tự nhiên tràn vào boong chính và boong trên, mang đến tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp và nội thất tràn ngập ánh sáng.

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.