Bàn giao mẫu du thuyền mới nhất của Custom Line Navetta 33

18/7/2022

Custom Line đã bàn giao mẫu du thuyền Renewal 3 dài 33 mét mới nhất trong ​​dòng Navetta 33 của hãng. Michael Newton-Woof - Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành của Ventura London đã giám sát quá trình hoàn thiện mẫu thuyền này và Ben Young - Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành của SYM SuperYacht Management là người đại diện cho chủ sở hữu.

Dòng Custom Line Navetta 33 có ngoại thất và nội thất được thiết kế bởi Zuccon International Project. Kết cấu thuyền do Custom Line đảm nhận. Dòng Navetta 33 được ưa chuộng rộng rãi, với nhà máy đóng thuyền tại Ý đã phân phối hơn 25 chiếc du thuyền và 4 chiếc nữa hiện đang được đóng.

Với trọng lượng 262 tấn và 5 phòng ngủ, Renewal 3 có thể chứa tối đa 10 khách. Mẫu thuyền này cũng có 4 phòng ngủ cho 5 thủy thủ đoàn. Custom Line đã trang bị cho du thuyền này động cơ MAN đôi với tốc độ hành trình 12 hải lý/giờ và tốc độ tối đa 15 hải lý/giờ.

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.