CRN công bố siêu du thuyền dài 70 mét với full-custom

18/9/2023

CRN M/Y 145 được làm bằng thép và nhôm, dự án Thunderball.

Ngày 4/9/2023 tại Ancona, Một thiết kế sáng tạo mới, độc đáo và đặc biệt đang được hình thành tại CRN - Dự án Thunderball M/Y 145. Siêu du thuyền làm hoàn toàn bằng thép và nhôm dài 70 mét này được đặt riêng và làm thủ công trong toàn bộ thiết kế với kiến ​​trúc hải quân, kỹ thuật và trong kết cấu.

CRN M/Y 145 kết hợp giữa chất lượng thiết kế và những bí quyết trong chế tạo của nhà máy đóng tàu CRN cùng với kinh nghiệm của Vripack - công ty đã phát triển kiến ​​trúc hải quân và sự sáng tạo của xưởng thiết kế Nauta Design cho thiết kế nội thất và đồ gỗ ngoại thất.

Các nhà môi giới Y.CO hoàn tất việc mua bán vào tháng 8 năm 2022 và đang đóng vai trò chủ chốt là đại diện Chủ đầu tư và đội ngũ quản lý dự án, hỗ trợ chủ đầu tư từ giai đoạn xây dựng đến kiểm tra kỹ thuật, kiểm tra và nghiệm thu cũng như quản lý dự án, giám sát tại chỗ và điều phối các nhà thầu bên ngoài.

Chiếc du thuyền mới này với kiểu dáng cổ điển, vượt thời gian, mang phong cách nổi bật phản ánh đầy đủ tầm nhìn và yêu cầu của chủ sở hữu đối với một du thuyền giải trí phù hợp cho những chuyến du ngoạn dài ngày, đầy thú vị và đáng mong chờ.

Đây là một con thuyền có thiết kế mũi thuyền thon dài truyền thống, dáng thấp cùng những đường nét mảnh mai như thuyền buồm, thân thuyền cong và bề mặt nhẵn. Toàn bộ thiết kế đã được tính toán cẩn thận để mang lại khả năng di chuyển với hiệu quả cao cũng như khả năng vận hành thoải mái, thuận tiện. Chủ thuyền là một thủy thủ với niềm đam mê nên sẽ được giao kèm một chiếc thuyền buồm nhỏ hơn để hộ tống du thuyền mẹ. Siêu du thuyền sẽ thực hiện một hành trình ở Địa Trung Hải, giữa Florida và Bahamas, được sử dụng làm căn cứ để lặn, chèo thuyền và câu cá dưới nước.

CRN M/Y 145 có 5 tầng , dài 70 mét, rộng 11 mét và có tổng trọng tải 1.100, có sức chứa tối đa 12 khách và 15 thủy thủ đoàn.

Ý tưởng thiết kế nội thất Thunderball vượt xa thời đại và thời trang. Nó thể hiện những nét văn hóa độc đáo của biển cả, một bộ sưu tập chi tiết tinh xảo, kết hợp giữa di sản hòa quyện với vẻ ngoài hiện đại tinh tế, mô tả lại chúng một cách đầy đủ theo quan điểm của phong cách sống mới nhất. Nghệ thuật hàng hải và tay nghề thủ công cao cấp kết hợp với nhau tạo nên một nét đẹp tinh tế mới trong ngành du thuyền.

CRN M/Y 145 tiếp tục với cam kết bền vững của nhà máy đóng thuyền thông qua việc sử dụng hệ thống tiết kiệm nhiên liệu tối đa để tăng hiệu quả sử dụng năng lượng và giảm mức tiêu thụ nhiên liệu.

Ngoài du thuyền CRN M/Y 145 dài 70 mét, Nhà máy Superyacht Yard đa thương hiệu của Tập đoàn Ferretti ở Ancona – một cơ sở rộng gần 80.000 m2, hiện cũng đang trong quá trình hoàn thành ba chiếc full-custom CRN khác. Cụ thể là CRN M/Y 139 dài 72 mét, CRN M/Y 143 dài 67 mét và CRN M/Y 144 dài 85 mét. Đồng thời họ cũng đang chế tạo chiếc Custom Line Navetta 50 hoàn toàn bằng nhôm đầu tiên, Pershing 140#04 hoàn toàn bằng nhôm, cộng với Siêu du thuyền Riva hoàn toàn bằng nhôm dài 54 mét. Toàn bộ dòng sản phẩm làm bằng sợi thủy tinh của Custom Line đều được xây dựng tại đây, với 27 du thuyền hiện đang được chế tạo trong kho và hoàn thiện tại bến cảng, sau đó là quá trình thử nghiệm và cuối cùng là giao hàng cho chủ sở hữu.

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.