CRN giành được Cúp vàng tại Giải thưởng “World Luxury Award 2022”

26/12/2022

Một giải thưởng quốc tế danh giá để tôn vinh sự xuất sắc trong sáng tạo và tác động đổi mới trong chiến lược truyền thông của CRN tại Triển lãm Du thuyền Monaco 2022.

Ngày 21/12/2022 tại Ancona - nhà máy đóng thuyền của Tập đoàn Ferretti chuyên thiết kế và đóng các mẫu du thuyền hoàn toàn tùy chỉnh, đã giành được Cúp vàng tại Giải thưởng “World Luxury Award” ở hạng mục Ô tô & Du thuyền.

Được tổ chức tại Monte Carlo, sự kiện Giải thưởng “World Luxury Award” là một diễn đàn độc lập được thành lập để công nhận sự sáng tạo xuất sắc trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế và đa phương tiện, tập trung vào những người chơi chính trong ngành hàng xa xỉ quốc tế.

Năm nay, CRN đã chiến thắng nhờ chiến lược truyền thông xuất sắc trong Triển lãm Du thuyền Monaco danh giá, nơi tác phẩm nghệ thuật hàng hải được hoàn toàn tùy chỉnh là CRN M/Y RIO dài 62m được ra mắt thế giới.

Giải thưởng lớn này ghi nhận cách tiếp cận sáng tạo và tính độc đáo qua cách kể chuyện của Cơ quan kỹ thuật Arachno và được truyền tải trên các trang mạng xã hội: Instagram, Facebook, Twitter, Pinterest, YouTube và LinkedIn của CRN.

Các tài khoản mạng xã hội này đã ghi lại rõ ràng sự hiện diện của CRN tại triển lãm thuyền quan trọng bằng cách sử dụng ngôn ngữ hình ảnh có tác dụng rất lớn. Phạm vi phủ sóng của thương hiệu này trên các trang mạng xã hội thể hiện các giá trị và bản sắc lâu dài của CRN - từ tay nghề thủ công bậc nhất của Ý, chất lượng thiết kế và chế tạo tối cao cho đến sự tinh tế được thiết kế riêng hoàn toàn nhưng lại vô cùng nhất quán và đặc biệt.

Đây là những chìa khóa cho một chiến lược truyền thông tạo ra sự tương tác và đồng cảm to lớn. Kế hoạch nội dung không chỉ có hình ảnh, video và các đoạn phim ngắn mà còn giới thiệu bộ lọc Instagram đặc biệt để người dùng cá nhân hóa câu chuyện của họ bằng thiết kế đồ họa gốc lấy cảm hứng từ khái niệm nhiệt đới tràn ngập nội thất của CRN M/Y RIO.

Tận dụng một ngôn ngữ hình ảnh mới mẻ, cách kể chuyện hấp dẫn, đã mang lại nhiều sự công bằng cho hành trình chiến thắng của CRN tại Triển lãm Du thuyền Monaco. Nó nói lên những giá trị nền tảng của một thương hiệu, tạo ra những mẫu du thuyền tùy chỉnh thực sự trong sự kết hợp hoàn hảo giữa sự đổi mới, chuyên môn và tính chuyên nghiệp thông qua niềm đam mê và sự cống hiến của đội ngũ chuyên nghiệp.

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.