Mẫu Riva 54 Metri đầu tiên đã được bán

2/3/2023

Mẫu du thuyền hoàn toàn bằng nhôm mới đang được sản xuất tại nhà máy sản xuất siêu du thuyền Riva ở Ancona.

Mẫu Riva lớn nhất từng được chế tạo là một siêu du thuyền cực kỳ đẹp và là chuẩn mực mới cho tất cả những người hâm mộ thương hiệu danh giá nhất thế giới: đó chính là Riva 54 Metri và nhà máy đã tự hào thông báo về việc ký hợp đồng bán chiếc đầu tiên.

 Nổi bật với chiều dài 54 mét sang trọng kết hợp với các đường nét bóng bẩy, thể thao và không gian rộng rãi được thiết kế để mang đến cho hành khách trải nghiệm thư giãn và thoải mái tối ưu, Riva 54 Metri phù hợp với phong cách độc đáo vốn là đặc điểm nổi bật của tất cả các mẫu thuyền Riva và dựa trên thương hiệu dấu ấn phong cách trong những năm gần đây, chẳng hạn như độ cong ngược điển hình của cửa sổ và việc sử dụng chiaroscuro để tạo ra ánh sáng và kết cấu.

Giống như tất cả các kiệt tác của Riva gần đây của thương hiệu, Riva 54 Metri là kết quả của sự hợp tác giữa Officina Italiana Design - công ty được thành lập bởi Mauro Micheli và Sergio Beretta, Ủy ban Sản phẩm Chiến lược do Piero Ferrari đứng đầu và Bộ phận Kỹ thuật của Tập đoàn Ferretti.

 Riva 54 sẽ chào đón du khách với không gian ngoài trời rộng rãi có diện tích gần 370 mét vuông, với khu vực “beach club” hứa hẹn cảm giác tuyệt vời khi tiếp xúc gần với nước trong một khung cảnh thư thái và riêng tư. Một điểm nhấn khác là khu vực chăm sóc sức khỏe ấn tượng, bao gồm phòng tập thể dục, spa và hồ bơi tuyệt đẹp.

 Với kích thước rộng rãi và thân thuyền hoàn toàn bằng nhôm giúp giữ trọng lượng ở mức tối thiểu, Riva 54 Metri sẽ là mẫu Riva lớn nhất từng được chế tạo và đạt tốc độ tối đa 18 hải lý/giờ (dữ liệu sơ bộ).

 Việc mua bán được ký kết với sự hợp tác của Alain Maaraoui, người sáng lập và chủ tịch của đại lý độc quyền của Riva tại Kuwait, Sea Pros Yachts, người đóng vai trò quan trọng trong việc soạn thảo thỏa thuận và sẽ tiếp tục làm việc với khách hàng từ khi sản xuất cho đến khi giao hàng theo kế hoạch vào năm 2025.

Công việc chế tạo Riva 54 Metri hiện đang được tiến hành tại Bộ phận Siêu du thuyền Riva ở Ancona, nhà máy sản xuất du thuyền này rộng gần 80.000 mét vuông, nơi đóng tất cả các du thuyền từ 50 đến 90 mét. Ancona cũng là nơi đặt Siêu du thuyền của Tập đoàn Ferretti, nơi mười siêu du thuyền bằng thép và nhôm hiện đang được chế tạo cho các thương hiệu Pershing, CRN và Custom Line.

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.