QUÁI THÚ TỐC ĐỘ - Du thuyền hạng sang PERSHING 8X

10/11/2022

Mọi mẫu thuyền đến từ Pershing đều có thiết kế đáng kinh ngạc. Trọng lượng nhẹ, tốc độ nhanh, hiệu suất cao, với không gian rộng rãi, thoải mái nhất và hệ thống động cơ mới, du thuyền Pershing 8X là một kiệt tác của “Thế hệ X”.

THIẾT KẾ tinh xảo làm nổi bật phong cách thể thao của Pershing và các yếu tố mang tính biểu tượng nhất của nó. Sự tích hợp khéo léo và đẹp mắt của các yếu tố trên thuyền mang lại dấu ấn về mặt thẩm mỹ mà bất cứ chủ thuyền nào cũng ao ước sở hữu.

HIỆU SUẤT mạnh mẽ với hệ thống động cơ đột phá tích hợp với hệ thống điều động, định vị và giám sát khiến nó được mệnh danh là “QUÁI THÚ TỐC ĐỘ”. Toàn bộ những hệ thống đó đều được điều khiển dễ dàng thông qua màn hình cảm ứng 24 inch.

THOẢI MÁI, RIÊNG TƯ là cảm giác đầu tiên khi bước lên Pershing 8X. Sự kết hợp độc đáo giữa chất lượng và sự đổi mới tạo ra không gian đặc biệt cả về thẩm mỹ và tiện ích sử dụng.

LUXYACHT hiện tại là nhà phân phối độc quyền mẫu thuyền Pershing 8X tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • info@luxyacht.vn
  • +84 98 115 2255

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.