Tập đoàn Ferretti bán siêu du thuyền CRN 70m và 85m

10/10/2022

Xưởng siêu du thuyền của Tập đoàn Ferretti ở Ancona đang chuẩn bị đóng các siêu du thuyền CRN 70m và 85m cũng như các mẫu thuyền Riva, Pershing và Custom Line mới.

Xưởng sản xuất siêu du thuyền của Ferretti Group rộng 7,7 ha ở Ancona

Tập đoàn Ferretti đã công bố doanh số bán siêu du thuyền 85m (CRN M/Y 144) và siêu du thuyền 70m (CRN M/Y 145) sẽ được CRN đóng tại Xưởng siêu du thuyền Ferretti Group rộng 77.000 mét vuông ở Ancona.

Alberto Galassi - Giám đốc điều hành của Tập đoàn Ferretti cho biết: “Các khoản đầu tư của chúng tôi vào phân khúc du thuyền lớn đang mang lại hiệu quả đáng kể và tôi vui mừng thông báo về việc bán hai du thuyền CRN, một mẫu dài 85m và mẫu còn lại dài 70m.”

Ông ấy nói tiếp: “Chúng tôi là Tập đoàn du thuyền duy nhất đóng thuyền ở phạm vi từ 80 đến 90 mét và bản thân là một người yêu thích du thuyền, tôi thực sự hiểu sự đam mê của chủ sở hữu khi họ bước vào showroom của Tập đoàn Ferretti. Mắt tôi cũng sáng lên khi nhìn thấy hạm đội thuyền của chúng tôi.”

Năm nay, các mẫu thuyền ra mắt của CRN tại Ancona bao gồm Rio 62m và Ciao 52m, cả hai đều đã có buổi ra mắt thế giới tại Monaco Yacht Show gần đây với ngoại thất được thiết kế bởi studio Omega Architects của Hà Lan. Lần ra mắt gần đây nhất của là M/Y 141 hoàn toàn bằng nhôm dài 60m do Nuvolari Lenard thiết kế.

Cùng với các đơn đặt hàng của các mẫu thuyền 70m và 85m mới là mẫu thuyền M/Y 143 dài 67m

Các mẫu thuyền mà CRN đang xây dựng bao gồm mẫu thuyền M/Y 139 dài 72m, có ngoại thất được thiết kế bởi Andrea Vallicelli và nội thất được thiết kế bởi Nuvolari Lenard, và mẫu M/Y 143 dài 67m, với ngoại thất được thiết kế bởi Project Maranello và nội thất được thiết kế bởi Nuvolari Lenard.

Tập đoàn Ferretti cũng đã công bố ba thương hiệu mới sẽ được đóng tại Xưởng siêu du thuyền là: Riva 54 Metri, Pershing 170 và Custom Line Navetta 50. Các dự án hiện tại của Xưởng Ancona bao gồm thân thuyền thứ ba của Riva 50 Metri, thân thuyền thứ ba, thứ tư và thứ năm của Pershing 140, vỏ thứ hai và thứu ba của Cusstom Line 140', vỏ thứ 9 và thứ 10 của Custom Line Navetta 42.

Các mẫu thuyền mà Tập đoàn Ferretti ra mắt thế giới tại Monaco Yacht Show năm nay bao gồm CRN Rio 62m và Riva 130' Bellissima, đồng thời trưng bày phần thân đầu tiên của chiếc flagship 140’ của Custom Line ngay sau lần đầu ra mắt toàn cầu tại Liên hoan Du thuyền Cannes. CRN Ciao 52m, Custom Line Navetta 37 và Riva 110' Dolcevita cũng được trưng bày tại sự kiện siêu du thuyền kéo dài 4 ngày.

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.