Tập đoàn Ferretti chiến thắng tại cả ba sự kiện: Danh hiệu Du thuyền Thế giới, Giải thưởng Du thuyền Châu Á và Giải thưởng Sáng tạo Thiết kế

5/10/2022

Thành công nổi bật với Ferretti Yachts 860 từng đoạt nhiều giải thưởng, Riva 102' Corsaro Super và Custom Line 140' chiến thắng tại World Yachts Trophies ở hạng mục "Du thuyền đạt được nhiều thành tựu nhất" và "Du thuyền có layout đẹp nhất".

Ngày 27/09/2022 tại Forlì, Tập đoàn Ferretti và các du thuyền của Tập đoàn này khiến tất cả mọi người đều mong đợi, trong đó có khách hàng thể hiện qua sự gia tăng đáng kể về doanh thu, và các ban giám khảo bao gồm các chuyên gia và người trong ngành, đã tham gia 3 sự kiện uy tín trên thế giới du thuyền: World Yacht Trophies, Asian Marine & Boating Awards Gala và cuối cùng là Design Innovation Awards.

Trong ba sự kiện lần lượt diễn ra vào các ngày 10/09, 16/09 và 23/09, Tập đoàn Ferretti đã nhận được các giải thưởng lớn cho một số mẫu thuyền mới trong phạm vi đáng kinh ngạc.

Năm giải thưởng đáng chú ý đánh dấu sự ưu việt của phong cách Made in Italy và nhiều cải tiến về thiết kế và công nghệ trên các du thuyền của Tập đoàn.

Các giải thưởng bao gồm:

World Yacht Trophies

Ferretti Yachts 860: Best Layout Trophy, ở hạng mục dưới 30 mét

Riva 102' Corsaro Super: Du thuyền đạt được nhiều thành tích nhất

Custom Line 140': Du thuyền có layout đẹp nhất

 

Asian Marine & Boating Awards Gala

Ferretti Yachts đã nhận được giải thưởng Thương hiệu ngành công nghiệp thuyền 2022

Design Innovation Awards

Ferretti Yachts 860: Du thuyền động cơ trên 10 m LH - sự sang trọng của kiểu dáng ngoại thất và nội thất phù hợp với chất lượng thương hiệu

Những giải thưởng này khen thưởng với tầm nhìn nghệ thuật của vẻ đẹp và khả năng đổi mới, đặc điểm nổi bật của mỗi mẫu thuyền với phong cách và thiết kế độc đáo và tươi mới. Tính thẩm mỹ tối ưu và khả năng xử lý tốt là kết quả của những khoản đầu tư lớn, được thúc đẩy bởi bí quyết và tay nghề có một không hai.     

Sau những kết quả nổi bật trong nửa đầu năm, Tập đoàn Ferretti cũng đang chuẩn bị công bố một số sản phẩm mới lớn trong nửa cuối năm nay.

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.